สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

ข้อแนะนำในการทำประกันชีวิต

ข้อแนะนำในการทำประกันชีวิต

ข้อแนะนำในการทำประกันชีวิต

 

1) การเลือกความคุ้มครองที่สั้นเกินไป แน่นอนคุณอาจจะต้องเริ่มทำใหม่อีกเมื่อมีอายุมากขึ้น ที่สำคัญคุณอาจจะต้องจ่ายแพงกว่าเดิมหรือถูกให้ตรวจสุขภาพใหม่เพราะถึงอายุที่ต้องตรวจสุขภาพ หรืออาจจะทำไม่ได้เลยเมื่อคุณมีโรคเป็นของตัวเอง(เจอโรคประจำตัวภายหลังจากการทำฉบับแรกไปแล้ว)  ข้อแนะนำให้คุณเลือกทำตลอดชีพ 1ฉบับแล้วบวกสุขภาพทุกอย่างเข้าไปเลยเพราะเบี้ยฝากประกันแบบตลอดชีพจะถูกมาก และปัจจุบันคุณส่งเบี้ยแค่ 5 ปี 10 ปี 15หรือ20 ปี หรือตลอดไปจนครบเลยก็ได้หลังจากนั้นเบี้ยสุขภาพคุณก็จะยังคุ้มครองคุณไปตลอดชีวิต และหากคุณเลือกที่จะทำแบบคุ้มครอง 10 ปี 20 ปี เมื่ออยู่ครบสัญญาทุกอย่างก็จบคุณต้องเริ่มทำใหม่ อายุเยอะขึ้น ฝากมากขึ้น(จ่ายเบี้ยแพงขึ้น) แล้วก็จะเจอความยุ่งยากก็ได้

2) การเลือกส่งเบี้ยสั้น และความคุ้มครองสั้น อาจจะให้คุณทำเป็นฉบับที่ 2,3,4 หรือเท่าไรก็ได้หลังจากที่คุณได้ทำแบบตลอดชีพแล้วทั้งนี้ แบบประกันพวกนี้การให้ซื้อเพื่อเล่นกับค่าเงิน หรือการลงทุนในค่าเงินเพื่อเอาผลตอบแทนที่สูงกว่า เท่านั้นจะดีกว่าลองนึกดูว่า เมื่อคุณซื้อประกันแบบ 10ปี 15ปี หรือ 20ปีได้คืน บริษัทประกันก็จะคืนเงินคุณทั้งหมดพร้อมสมนาคุณให้คุณทั้งก้อนแล้วหากตอนนั้นคุนยังไม่มีความต้องการเก็บเงินไว้กับตัวเองละ.. คุณจะเอาเงินก้อนนั้นไปเก็บไว้ที่ไหนอีก???เงินที่คุณทำงานกิจการส่วนตัว หรือลูกจ้างก็ยังมีเข้ามาเรื่อยๆ แล้วบริษัทประกันยังเอาเงินมาให้อีก คุณจะเก็บเงินไว้ที่ไหน???คุณอาจจะต้องหาที่เก็บกับประกันอีกหรืออย่างอื่นก็ตามใจ


3) การซื้อเพื่อ ลดหย่อนภาษี นี่ก็เป็นข้อได้เปรียบของประกัน ในขณะที่ฝากเงินประจำที่ธนาคารต้องเสียภาษี 15%จากดอกเบี้ยที่ดูจะเยอะเหลือเกิน (1.75%-2.25%ต่อปี) ก็ดีนะคับแต่ว่าปัจจุบันนี้ ทางคปภ.(คน ที่ดูแลบริษัทประกันและตัวแทน)ออกมาบอกกว่า แบบประกันใดที่มีการจ่ายผลตอบแทนสูงกว่า 20% และสัญญาสุขภาพหรืออนุสัญญาอื่นๆทั้งหมดจะไม่ได้รับการนำมาลดหย่อนภาษีได้อีกต่อไป( 1มค.52 เป็นต้นไป) ส่วนที่นำมาลดได้ก็คือประกันหลักที่มีผลประโยชน์ตอบแทนรายปีไม่ เกิน 20%และยังสามารถนำเบี้ยฝากลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาทเหมือนเดิมดังนั้นจึงต้องถามตัวแทนด้วยว่าแบบที่เอามาเสนอนั้นได้ลดหย่อนภ าษีจริงหรือไม่ แล้วอาจจะต้องเซ็นรับทราบด้วยว่าแบบที่ตัวแทนนำมาเสนอนั้นลูกค้ จะได้ลดภาษีหรือไม่ด้วยทุกครั้งนะคับ


4) หากมีอะไรที่พอเป็นประโยชน์อีกจะคุยปรึกษากันได้ลองโทรมาคุยกันนะครับ อภิชัย 089-798-1825 ผมเป็นตัวแทนของบริษัทประกันชีวิตแห่งหนึ่งที่พร้อมเข้ามาลงทุนในประเทศไทย ด้วยการบริการครบวงจรเกี่ยวกับการเงิน ลองมาคุยกันนะคับหากต้องการตัวเลือกการลงทุนทางประกันแล้วจะเสนอประกันเพื่อการเกษียญที่จะทำให้คุณเหมือนคนแก่ของต่างประเทศให้ฟังว่าเรามีแผนสำหรับจัดการบริหารเงินคุณให้คุณมีเงินใช้อย่างเพียงพอสำหรับวัยเกษียญ

Tags : เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยรถยนต์ราคาถูกๆ ประกันภัยรถยนต์ราคาถูกสุดๆ ประกันภัยรถยนต์ราคาถูกที่สุด

view